Hướng dẫn xóa tài khoản

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và thông báo quan trọng sau đây trước khi xóa tài khoản của bạn.

⚠️ Thông báo quan trọng:Sau khi gửi yêu cầu xóa tài khoản, thời gian chờ 15 ngày sẽ bắt đầu. Trong thời gian này, dữ liệu tài khoản của bạn sẽ bị tạm thời đóng băng. Nếu bạn đăng nhập lại trong thời gian này, yêu cầu xóa sẽ tự động bị hủy.

1. Quy trình xóa và thời gian chờ

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn và ngăn chặn thao tác nhầm lẫn, chúng tôi đã thiết lập thời gian chờ để xóa tài khoản:

2. Tác động của việc xóa tài khoản (Sau thời gian chờ)

Khi thời gian chờ 15 ngày kết thúc mà không bị hủy, những thay đổi cuối cùng sau đây sẽ xảy ra:

3. Điều kiện xóa tài khoản

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản và quyền tài sản của bạn, các điều kiện sau phải được đáp ứng trước khi yêu cầu xóa:

4. Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc có thắc mắc trong quá trình xóa hoặc hủy bỏ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào thông qua phương thức sau đây và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể:

Email: support@aiglossa.com